Sharing here

***Hãy chia sẻ để được chia sẻ***FORUM CUNG CẤP TÀI LIỆU TIN HỌC VIỄN THÔNG***Hãy chia sẻ để được chia sẻ***

Trợ giúp|Tìm kiếm|Liên hệ: Admin|
 • Đăng ký
 • Đăng nhập
 • Thành viên tích cực

  You are not connected. Please login or register

  Top 10 phim hay nhất về khủng long

  Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  1 Top 10 phim hay nhất về khủng long on Tue Oct 18, 2011 6:15 pm

  Admin

  avatar
  Admin
  Admin
  1. The Land Of Before Time

  Bộ phim hoạt hình hay nhất về khủng long . Đồng thời cũng bước ngoặc gắn kết giữa tôi và khủng long . Đây là bộ phim cảm động mang đầy ý nghĩa tình mẫu tử - tình bạn – ý chí vượt qua thử thách , nói về 5 chú khủng long con với 5 hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng chung 1 mục đích là tìm đường tới " Great Valley " . Hiện nay phim đã có tời 9 phần nhưng phần 1 vẫn là huyền thoại của phim . Đến giờ Land of before time vẫn là bộ phim khủng long hay nhất tôi từng xem và chính nó đã liên kết tôi và khủng long mãi mãi với nhau .

  2. Jurassic Park I , II , III

  Bộ phim khủng long xuất sắc nhất chuyển thể từ tuyệt tác của Michael Crichton . JP chính là phim hay nhất về đề tài khủng long mà ai cũng công nhận . Nôi dung phim của 3 phần tuy không liên kết với nhau nhưng cả 3 đều ở tầm “ Very good “ vừa ca ngợi khủng long vừa khẳng định 1 chân lí : con người và khủng long không thể tồn tại cùng nhau .

  3.Walking with dinosaurs

  Đây là phim khoa học tuyệt vời nhất về khủng long . Kỉ xảo tuyệt vời dù ngày ấy người ta chưa có những phương tiện , máy móc hiện đại như bây giờ . Walking with dinosaur đã cho ta thấy được 1 thế giới khủng long hoàn mĩ .

  4. Dinosaur ( Disney )

  Một bộ phim hoạt hình khác về khủng long tuy không gây ảnh hưởng mạnh như “ Land of before time “ nhưng Dinosaur cũng mang nhiều giá trị giáo dục thông qua hình ảnh những con khủng long .

  5. Dinosaur king

  Một bộ phim hoạt hình nhiều tập của Nhật . Nhìn khá giống với Pokemon và hơi vô lí nhưng những khuyết điểm đã bị các ưu điểm tuyệt vời che phủ . Với số lượng khủng long hùng hậu và hình ảnh khá đẹp Dinosaur King xứng đáng vào top 5 .

  6. Muka Muka Paradise ( Khủng long con ham ăn )


  Bộ phim khủng long vô cùng dễ thương và được sự yêu thích của các bạn nữ và các bạn nhỏ , nói về 1 thế giới mà con người và khủng long sống hòa thuận cùng nhau . Lúc nhỏ xem phim này cười mệt mỏi .

  7. Dinotopia

  Nói về 1 thế giới mà con người và khủng long sống ôn hòa cùng nhau . Đồ họa khủng long cũng khá đẹp mắt , nội dung mới lạ .

  8. Land of the l
  ost

  Nhảm nhưng vui ! Có nhiều tình tiết xem thường khủng long nhưng cuối cùng đã có sự thay đổi . Là 1 bộ phim hài hước dí dỏm vể khủng long rất thích hợp để giải trí .

  9. Godzilla

  Godzilla gồm 2 phiên bản là của Nhật – Mỹ nói về 1 con quái vật biển khổng lồ trong hình dạng khủng long  Nhật : thì làm khủng long hơi mắc cười nhưng nội dung thì vô cùng ok ! Có thể nói Godzilla đã trở thành 1 phần của văn hóa Nhật !  Mỹ : Tệ ! Đồ họa khủng long thì đẹp nhưng nội dung thì….Godzilla của Mỹ đơn thuần chỉ là 1 con vật đáng thương chạy trốn sự truy đuổi chứ không dũng mãnh và oai hùng như Godzilla Nhật .  10. The Lost World

  Phim này chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Arthur Conan Doyle ( cha đẻ của Sherlock Holmes ) . Nội dung không tệ nhưng lại quá…sỉ nhục khủng long . Trong The Lost World khủng long bị xem như những con vật ngu si , dễ dàng săn đuổi và giết chết ( Thiệt là tức ) . Phim cũng có nhiều ưu điểm nhưng khuyết điểm quá lớn này đã khiến The Lost World không chiếm được cảm tình của những người đam mê khủng long .
  Xem lý lịch thành viên http://vanbinh.huhohi.com

  Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết