Sharing here

***Hãy chia sẻ để được chia sẻ***FORUM CUNG CẤP TÀI LIỆU TIN HỌC VIỄN THÔNG***Hãy chia sẻ để được chia sẻ***

Trợ giúp|Tìm kiếm|Liên hệ: Admin|
 • Đăng ký
 • Đăng nhập
 • Thành viên tích cực

  You are not connected. Please login or register

  Bị đá khỏi Google+, trùm hacker Anonymous lập hẳn mạng xã hội mới

  Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Admin

  avatar
  Admin
  Admin
  Anonplus, mạng xã hội do tổ chức hacker nổi tiếng Anonymous phát triển chuẩn bị ra mắt.
  Trong thời gian vừa qua, Google đã thông báo khóa các tài khoản Google+ được cho là thuộc sở hữu của thành viên Anonymous. Hành đồng này chứng tỏ những "ông lớn" của nghành công nghệ thông tin đang từng bước tham gia đầy lùi các tổ chức như Anonymous hay Lulzsec, điều mà Facebook, Twitter hay YouTube cũng thực hiện trước đó.

  Bị Team Poison công bố danh tính một số thành viên, cảnh sát cũng vừa bắt giữ thêm 14 thành viên liên quan đến vụ tấn công vào Paypal (trước đó 32 thành viên khác đã bị bắt giữ tại Ý) nhưng có vẻ Anonymous không hề run sợ, minh chứng rõ ràng nhất chính là việc Anonplus, mạng xã hội do chính tổ chức hacker Anonymous phát triển đang được triển khai. Việc Anonplus xuất hiện là điều hoàn toàn dễ hiểu, Anonymous đã bị tẩy chay khỏi những cộng đồng uy tin trên thế giới mạng, và giờ đây, họ cần một chốn nương thân cho tổ chức mình.  Hiện tại, website http://anonplus.com/ vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Nhưng, Anonymous đã tuyên bố rất hùng hồn về lý tưởng hoạt động của nhóm cũng như mục đích thành lập Anoplus ngay tại trang chủ.

  Anonymous đã nhấn mạnh rằng:"Mạng xã hội Anonplus khuyến khích mọi người cùng tham gia và phát triển, nhằm xây dựng một xã hội hoàn toàn tự do. Mọi người có thể tham gia vào Anonplus mà không cần phải đóng góp tiền bạc hay gì cả. Với Anonplus, thế giới internet sẽ thực sự mở ra đối với bạn".  Cách đây vài giờ đồng hồ kể từ lúc xuất hiện trên internet, bạn có thể truy cập vào forum của Anoplus, nhưng hiện tại, forum đã tạm thời ngưng hoạt động. Trước thời điểm tạm đóng cửa, forum của Anonplus tồn tại bốn forum con khác nhau, lần lượt là The Logic, The Interfaces, General Chatter và Staff Position với hơn 100 thành viên.

  Bên cạnh đó, mặc dù đã thử truy cập nhiều lần vào kênh chat riêng được cung cấp trên Anoplus, nhưng hiện nay có vẻ như kênh chat này cũng đã tạm dừng đóng cửa.  Sự xuất hiện của Anoplus mang một chút gì đó rất lạ đối với cách hành động xưa nay của Anonymous. Nhưng bạn đã biết, đúng như tên gọi của tổ chức, các thành viên Anonymous rất kỹ càng trong việc giữ kín thông tin cá nhân của mình, nhưng đối với mạng xã hội Anoplus, Anonymous đã công khai hoạt động của chính mình. Bên cạnh đó, điều cơ bản của một mạng xã hội chính là việc chia sẻ thông tin cá nhân của các thành viên với nhau, không riêng gì Anonymous, đây là điều cấm kỵ đối với bất cứ một tổ chức hacker nào.

  Xem lý lịch thành viên http://vanbinh.huhohi.com

  Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết