Sharing here

***Hãy chia sẻ để được chia sẻ***FORUM CUNG CẤP TÀI LIỆU TIN HỌC VIỄN THÔNG***Hãy chia sẻ để được chia sẻ***

Trợ giúp|Tìm kiếm|Liên hệ: Admin|
 • Đăng ký
 • Đăng nhập
 • Thành viên tích cực

  You are not connected. Please login or register

  Thế giới công nghệ tiếc thương Steve Jobs

  Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Admin

  avatar
  Admin
  Admin
  Sự ra đi đột ngột của "linh hồn” Apple, Steve Jobs đã khiến cả thế giới công nghệ thế giới, từ CEO các tập đoàn công nghệ hàng đầu đến những người sử dụng bình thường, “sốc” và tiếc thương.


  Steve Jobs được mệnh danh là "tiên tri" của giới công nghệ (Ảnh: Apple)

  Người được mệnh danh là “tiên tri” của giới công nghệ, “phù thủy” của thung lũng Silicon với những ý tưởng và sản phẩm thay đổi cách sống, cách nghĩ và cách tiếp cận thế giới của hàng triệu người - CEO của hãng công nghệ Apple, Steve Jobs - đã đột ngột ra đi ở tuổi 56 sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư.

  Tin tức này đã khiến cả thế giới nói chung và giới công nghệ bị “sốc”. Hàng loạt CEO của các tập đoàn công nghệ lớn như Microsoft, Yahoo, Facebook, đến các chính trị gia, các thương nhân có mặt trong top 500 người có ảnh hưởng lớn nhất của Forbes, đến các nhà báo, những người sử dụng và những người yêu thích thương hiệu Apple trên toàn cầu đã bày tỏ sự tiếc thương vô hạn, và dành những lời ca ngợi tốt đẹp nhất cho con người đã “góp phần thay đổi và giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn”

  Sau đây là những chia sẻ của một số người trong số đó

  Ông chủ, nhà đồng sáng lập tập đoàn Microsoft, Bill Gates

  Tôi thực sự đau buồn khi nhận được thông tin về sự ra đi của Steve Jobs. Melinda và tôi muốn gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình, bạn vè và tất cả những ai đã và đang làm việc hay cộng tác với Steve Jobs.

  Steve và tôi gặp nhau lần đầu tiên cách đây 30. Chúng tôi đã từng là đồng nghiệp, đối thủ cạnh tranh và là bạn bè trong hơn nửa cuộc đời mình.

  Thế giới sẽ không có nhiều người đem đến những ảnh hưởng sâu sắc như Steve đã làm. Tôi tin rằng những hiệu ứng tốt đẹp từ những ảnh hưởng đó còn tác động sâu sắc tới nhiều thế hệ sau này.

  Với tất cả chúng ta, chúng ta thật may mắn vì đã có có cơ hội làm việc với Steve. Đó là vinh dự tuyệt vời. Tôi sẽ rất nhớ Steve.

  Nhà sáng lập hãng Yahoo, Jerrry Yang

  Steve là thần tượng trong suốt những năm tháng trưởng thành của tôi. Không chỉ đưa ra những lời khuyên và sự động viên tuyệt cho cá nhân tôi, Steve còn chỉ ra cho tất cả chúng ta thấy rằng, những tiến bộ trong công nghệ sẽ góp phần thay đổi cuộc sống như thế nào. Tôi sẽ rất nhớ Steve và tôi tin cả thế giới cũng sẽ như thế.

  Những lời chia buồn, tiếc thương của các CEO, các chính trị gia dành cho Steve Jobs (Ảnh: AP)

  CEO và sáng lập của mạng xã hội Facebook, Mark Zuckerberg

  Steve, cảm ơn ông vì đã là một người thầy, một người bạn, cảm ơn ông vì đã chỉ cho cá nhân tôi và cả thế giới thấy rằng, bằng những ý tưởng phi thường, ông đã thay đổi thế giới như thế nào. Tôi sẽ nhớ ông rất nhiều.

  Đồng sáng lập hãng Microsoft, Paul Allen

  Tôi muốn gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình Steve Jobs và bạn bè ông. Chúng ta đã mất đi một nhà công nghệ tiên phong, người đã biến những ý tưởng thành những sản phẩm tuyệt vời.

  Thị trưởng thành phố New York, Michael Bloomberg

  Tối nay, nước Mỹ đã mất đi một thiên tài, người đã đưa ra những ý tưởng góp phần định hình thế giới cho các thế hệ sau này. Chúng ta sẽ nhớ đến ông cùng với tên tuổi như Edison hay Einstein.

  Trong suốt hơn bốn thập kỷ qua, Steve Jobs đã nhìn thấy trước tương lai và đưa những ý tưởng về tương lai vào cuộc sống trước khi tất cả mọi người có thể nhìn thấy. Tất cả chúng ta đều có thể cảm nhận được ánh sáng của niềm tin, niềm đam mệ của Steve qua những gì mà ông mang đến cho chúng ta từ chiếc điện thoại thông minh Iphone cho tới chiếc máy tính bảng Ipad. Chúng ta sẽ luôn nhớ đến Steve Jobs như một người đàn ông tuyệt vời, một thiên tài sáng tạo.

  Xem lý lịch thành viên http://vanbinh.huhohi.com

  Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết