Sharing here

***Hãy chia sẻ để được chia sẻ***FORUM CUNG CẤP TÀI LIỆU TIN HỌC VIỄN THÔNG***Hãy chia sẻ để được chia sẻ***

Trợ giúp|Tìm kiếm|Liên hệ: Admin|
 • Đăng ký
 • Đăng nhập
 • Thành viên tích cực

  You are not connected. Please login or register

  Tìm kiếm serial, crack, keygen các phần mềm... một cách an toàn

  Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Admin

  avatar
  Admin
  Admin
  CRACK_FINDER 1.1 sẽ giúp bạn tìm kiếm serial, crack, keygen... một cách an toàn hơn so với cách tìm "truyền thống", đó là nó sẽ truy tìm "xuyên" các cỗ máy tìm crack để cho ra kết quả "sạch" (không còn bị quấy rầy bởi ảnh sex hay popup quảng cáo khó chịu).

  Để lấy số đăng ký của bất kỳ phần mềm nào bạn chỉ việc gõ tên phần mềm vào ô tìm kiếm với server là server 5,sau đó chọn kết quả trong danh sách hiện ra sau đó copy và paste vào chương tŕnh.

  Tốc độ tìm kiếm khá nhanh nhờ sử dụng thuật toán tìm kiếm mới, các server chứa các bản crack cũng được chọn lọc để đảm bảo hoạt động ổn định và các bản crack hoạt động tốt. Ngoài ra chương trình cũng có thêm 1 server mới với số lượng bản crack khá phong phú,bố sung thêm những phần mềm mới cập nhật.

  Do các chương trình phần mềm luôn được cập nhật và thay đổi từng ngày nên việc tìm ra được những bản crack mới không phải là một điều dễ dàng,tuy nhiên với tính năng tự động cập nhật của chương tŕình Crack Finder các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ có được những phiên bản mới nhất của những chương trình crack.

  FULL_SOFTWARE_FINDER 1.0 ra đời nhằm giúp bạn dễ dàng tìm ra các phần mềm full (đã bao gồm crack) bằng cách kết nối trực tiếp đến một số website nổi tiếng của nước ngoài.

  Cách sử dụng:

  Bước 1: Nhập chính xác tên phần mềm cần tìm hoặc hãng sản xuất. Ví dụ: Photoshop CS, JetAudio,…

  Lưu ý: Tuyệt đối không nhập các cụm từ như: crack cho photoshop, games cho điện thoại vì như vậy sẽ cho ra kết quả thường là 0 mà thôi.

  Bước 2: Nhấn nút “Tìm kiếm” và chờ kết quả.

  Bước 3: Nếu tìm thấy thì chương trình sẽ trả về các kết quả trong khung bên dưới. Sau đó bạn nhấn đúp chuột trái vào một kết quả mà bạn cho là chính xác nhất, lập tức một trang web sẽ hiện ra kèm theo link tải phần mềm và số đăng ký cho bạn.

  Chương trình yêu cầu máy tính cài sẵn .NET Framework 2.0 trở lên
  Nên tắt phần mềm diệt virus trước khi sử dụng!(bởi phần mềm diệt virus sẽ tưởng nhầm phần mềm này là virus!)
  Crack finder 1.1
  link dowload
  Full software finder 1.0
  Click here to download!

  Xem lý lịch thành viên http://vanbinh.huhohi.com

  Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết